0942.87.5995 - 0823.300.800
Hướng dẫn đặt mua & Thanh toán

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Trước tiên, Ban giám đốc và toàn thể nhân viên của Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bình Quân xin gửi lời chào thân ái, sức khỏe và lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của Công ty Bình Quân trong suốt thời gian vừa qua!
Trang maynongnghiepvn.vn là tiền thân của trang web binhquan.com.vn; trang chuyên cung cấp các sản phẩm máy nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng do công ty Bình Quân sáng chế ra. Maynongnghiepvn sẽ là kênh bán hàng uy tín đáng tín cậy cho quý khách hàng, cung ứng các sản phẩm mới nhất, nổi bật nhất của công ty Bình Quân cũng như các khu vực lân cận.
 Tự tin là một doanh nghiệp cung cấp máy nông nghiệp uy tín nhất khu vực Bắc Bộ và nổi bật trên toàn Quốc. Mong muốn của công ty là đem đến cho khác hàng những sản phẩm ưng ý và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình với tiêu chí tiêu chí “Uy tín, chất lượng đảm bảo nhất - Giá cả hợp lý nhất – Bảo hành thuận tiện nhất”.
 Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra nhiều sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng …để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

 

Thân ái!

G