Tư vấn về cách lựa chọn máy xay đá bào phù hợp

Ngày hè nóng bức luôn cần đến những thức uống có đá. Và điều tuyệt vời nhất là được thưởng thức một ly đá bào mát lạnh, sảng khoái xua tan đi cái nóng oi bức đó. Và một chiếc máy xay đá bào sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên. với sự đa dạng những chiếc máy như hiện nay thì làm sao bạn sở hữu được chiếc máy tốt mà phù hợp? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

máy xay đá bào

Máy xay đá bào

Tư vấn lựa chọn máy xay đá bào

  • Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy xay đá bào

Máy xay đá bào bằng tay:

Đây là máy có một khoang chứa, bên trong có lưỡi dao bào, bên trên có cần gạt và một khay đựng phía dưới. Thiết bị này cần dùng sức mới bào được đá. Vì thực hiện bằng tay nên rất chậm và chỉ bào được những viên đá nhỏ. Song nó lại rất nhỏ gọn, dễ tháo lắp và vệ sinh nhanh chóng. Nó phù hợp để sử dụng tại nhà với nhu cầu cầu bào đá số lượng nhỏ.

Máy xay đá sử dụng điện cơ điện:

Bạn chỉ cần cho đá vào khe, cắm điện là máy tự vận hành và thực hiện nhanh mà không đòi hỏi sức người. Loại máy này mẫu mã đa dạng và có lưỡi dao khác nhau từ loại máy 1 lưỡi dao cho đến máy có 2 lưỡi dao. Vì thế, bạn có thể bào tùy thích dưới dạng tuyết, bột, mịn…Nó hoạt động công suất lớn nên bào đá nhanh, máy có số lượng lớn. Nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của quán cà phê, quán sinh tố và nhà hàng…

máy xay đá bào

Bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng để mua chiếc máy phù hợp

Giá cả phù hợp

Hiện nay, giá cả của những chiếc máy xay đá bào không quá cao nhưng tùy vào sự lựa chọn của bạn để mang về cho mình một chiếc máy phù hợp. Vì máy sử dụng bằng tay thì chỉ sử dụng riêng cho gia đình có mức giá khá rẻ. Còn nếu bạn lựa chọn chiếc máy bằng động cơ điện sẽ tiện dụng hơn nhiều vì nó có thể sử dụng cho nhu cầu giải khát của gia đình và cho cả nhu cầu kinh doanh mà không  phải dùng sức, vừa nhanh lại rất hiệu quả nhưng giá cả sẽ cao hơn so với chiếc máy bằng tay.

Chú ý về chất lượng sản phẩm

Một chiếc máy xay đá bào chỉ hoạt động hiệu quả và có độ bền khi có xứ xuất nguồn gốc rõ ràng với chất liệu cao cấp không bị gỉ sét. Vì thế, bạn nên lưu ý không nên lựa chọn những chiếc máy quá rẻ mà quên đi chất lượng máy bên trong.

Ngoài ra, việc chọn cho mình một địa chỉ mua uy tín sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn nhất trong thời điểm hiện nay. Chúc các bạn mua cho mình một chiếc máy xay đá bào phù hợp.

 

Được đăng vào

Viết bình luận