Máy xay đa năng - Sự cần thiết cho gia đình bạn

Các gia đình, các cơ sở, trang trại chăn nuôi hàng ngày cần phải băm, xay 1 sống lượng lớn thức ăn cho gia súc, gia cầm, để cung cấp thức ăn cho chúng, trước đây các loại thức ăn này đều được làm từ bàn tay con người nên cần có nhiều nhân công, hiện nay với sự ra đời của chiếc máy xay đa năng đã giúp cho người chăn nuôi tiết kiệm được rất nhiều việc từ việc tiết kiệm nhân công, thời gian cho đến tiết kiệm chi phí.

 

may-xay-da-nang

Máy xay đa năng

Những công dụng của chiếc máy xay đa năng

- Máy có thiết kế lưỡi dao sắc ngọn nên dễ dàng xay các loại nguyên liệu như: rau củ quả, ngô, khoa, sắn từ kích thước nhỏ đến kích thước to thành những loại thức ăn nhỏ đến mịn tùy từng mục đích của người sử dụng.

- Với thùng đựng nguyên liệu to nên máy có thể xay các loại thức ăn với số lượng lớn cùng 1 lúc tiết kiệm nhiên liệu cũng như thời gian công sức cho người sử dụng

- Máy có công suất lớn lên tới 3 kw, tốc độ 2900 v/p giúp cho việc xay thức ăn nhanh chóng, thích hợp với các trang trại, công ty, xí nghiệp.

- Ngoài ra máy xay đa năng còn có thể xay các nguyên liệu khác như: xay nghệ, đậu tương…


may-xay-da-nang
Dễ dàng trong việc vệ sinh
 

Sự cần thiết của chiếc máy xay trong chế biến và sản xuất các loại thức ăn cho gia súc, gia cầm.

Với công suất lớn có thể xay nhiều loại nguyên liệu khác nhau máy xay đa năng sẽ rất phù hợp cho các gia đình có chăn nuôi lớn, các công ty xí nghiệp sản xuất theo dây chuyền hay nhỏ lẻ.

Máy xay đa năng có 2 loại: máy được làm từ sắt và máy được làm từ inox, loại nào cũng có những ưu điểm riêng. Đối với máy được làm từ inox sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, có thể xay các loại thực phẩm khác nhau nhưng vẫn có thể vệ sinh dễ dàng. Tuy nhiên máy được làm từ sắt cũng rất ưu việt, giá thành rẻ hơn, độ bền tương đối cao.

Sự thay thế của chiếc máy xay đa năng trong chăn nuôi hiện nay

Việc chăn nuôi các loại gia xúc, gia cầm không hề dễ dàng, với các nguyên liệu đem về chúng ta cần phải băm chặt thành những đoạn nhỏ cho chúng dễ ăn, tất cả các công đoạn đó khi chưa có máy xay đa năng ra đời đều được thực hiện thủ công bằng bàn tay con người, tiêu tốn từ công sức, tiền của cho đến thời gian của người chăn nuôi.

Với việc tiết kiệm được thời gian cũng như nhân công trong việc chăm sóc và chăn nuôi thì chiếc máy xay đa năng đã làm được điều đó là thay thế cho sức làm việc của con người để tăng năng suất lao động, giúp họ tiết kiệm được nhiều thứ nhờ vào việc sử dụng máy.

Được đăng vào

Viết bình luận