Máy nghiền thức ăn chăn nuôi hộ gia đình

Ở Việt Nam, đa số nông dân thường sản xuất theo quy mô hộ gia đình, tuy nhiên những năm gần đây, năng suất lao động được cải thiện rõ rệt nhờ việc áp dụng máy móc kĩ thuật vào trong sản xuất. Rất nhiều người nông dân đã mạnh dạn đầu tư máy nghiền thức ăn chăn nuôi hộ gia đình cho công việc sản xuất của mình. Sau đây là một số ưu điểm của máy nghiền thức ăn chăn nuôi hộ gia đình.

Xem thêm: 

Vì sao cần phải đầu tư máy nghiền thức ăn gia súc

Máy băm nghiền đa năng thế hệ mới

Máy nghiền thức ăn giúp tăng năng suất sản xuất

Nếu như trước đây, người nông dân thường sản xuất nhỏ lẻ, nguồn thức ăn cho gia súc thường chế biến thủ công, hoặc phải đi thuê nghiền thức ăn dẫn đến năng suất lao động thấp, không hiệu quả mà lại tốn nhiều thời gian, công sức.

Điều đó đã được khắc phục với máy nghiền thức ăn chăn nuôi hộ gia đình sẽ giúp người nông dân không chỉ tiết kiệm được sức lao động mà còn tăng năng suất sản xuất hoặc kinh doanh nghiền thức ăn chăn nuôi cho các hộ gia đình khác.

 

may-nghien-thuc-an-chan-nuoi-ho-gia-dinh

Một loại máy nghiền thức ăn chăn nuôi hộ gia đình

 

Bên cạnh đó, hiện nay còn có rất nhiều loại máy nghiền thức ăn chăn nuôi hộ gia đình phụ thuộc vào nhu cầu của từng người theo quy mô, theo tính năng (1 chức năng hay đa năng).

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Một chiếc máy nghiền thức ăn chăn nuôi hộ gia đình có giá thành tương đối phù hợp với các hộ gia đình nhưng hiệu quả lao động lại rất cao. Về lâu dài sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất.

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi hộ gia đình có rất nhiều tính năng khác nhau, nghiền được nhiều loại thức ăn chăn nuôi ra thành nhiều kích thước khác nhau nên các hộ gia đình có thể sử dụng để nghiền thức ăn để chăn nuôi nhiều loại gia súc, gia cầm, rất tiết kiệm sức lao động cũng như chi phí sản xuất.

 

Sản phẩm thức ăn gia súc nghiền một lần và nhiều lần

 

Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi hộ gia đình có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nên rất dễ dàng trong việc sử dụng, lắp đặt, tháo lắp để vệ sinh và đặc biệt tiết kiệm diện tích sử dụng.

Nguồn điện sử dụng của máy là 220V nên không cần phải lắp đường điện riêng cho máy.

Các hộ gia đình quy mô vừa và nhỏ có nhu cầu mua máy nghiền thức ăn chăn nuôi hộ gia đình hãy đến với công ty sản xuất máy nông nghiệp Bình Quân - một địa chỉ uy tin và chất lượng trên thị trường sản xuất máy nông nghiệp. Có nhiều loại máy nghiền thức ăn chăn nuôi để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi cam kết máy mới 100%, bán hàng đúng giá, chế độ bảo hành tốt và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và thanh toán trực tiếp với những khách hàng ở xa trên toàn quốc.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân

Website: https://www.maynongnghiepbinhquan.vn/

Hotline: 0915.79.2332 - 02433.74.74.74

Địa chỉ: Đường La Thành - Phường Phú Thịnh - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội 

Được đăng vào

Viết bình luận