Máy trộn nguyên liệu - máy nhà nông

 

Máy trộn nguyên liệu là gì?

Nhiều bà con khi đến với chúng tôi thường đặt ra câu hỏi máy trộn nguyên liệu là gì? Máy trộn nguyên liệu, như chính cái tên của nó, có tác dụng chính là trộn các nguyên liệu lại với nhau trên cơ chế tự động, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. máy trộn nguyên liệu cho phép người nông dân có thể trộn nhiều loại nguyên liệu khác nhau vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

may-tron-nguyen-lieu

Máy trộn nguyên liệu – máy nhà nông

Nếu như trước đây, với cách truyền thống, bà con phải dùng tay để trộn các sản phẩm bột, cám, gạo, thức ăn cho gia súc khiến chúng không được đều, mất rất nhiều thời gian mà không hiệu quả thì nay với sản phẩm máy trộn hữu dụng này, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng, gọn nhẹ.

Ưu điểm của máy trộn nguyên liệu

Máy trộn nguyên liệu được nghiên cứu và sản xuất trong những năm gần đây đã đem đến sự khác biệt trong phương thức sản xuất, chăn nuôi của bà con nông dân và nhận được rất nhiều sự tán thưởng. với ưu điểm đầu tiên là dễ dàng sử dụng, công suất cao, đem đến hiệu quả gấp nhiều lần so với phương thức truyền thống thông thường, sản phẩm máy trộn này chính là phát minh mang tính lịch sử nâng cao quy mô cũng như hiệu suất chăn nuôi tại mỗi trang trại.

Một trong những ưu điểm hấp dẫn từ sản phẩm máy trộn này chính là khả năng trộn nhiều loại nguyên liệu khác nhau cùng một lúc. Với sản phẩm đa năng này, từ nay việc trộn các nguyên liệu không còn là nỗi khổ, tốn nhiều thời gian của bà con nữa.

may-tron-nguyen-lieu

Máy trộn nguyên liệu thay thế phương pháp cũ

Với đặc điểm chắc chắn, khung thép 4 chân chắc chắn, máy rất cứng cấp, đảm bảo độ vững chắc ngay cả khi trộn với áp suất cao giúp bà con yên tâm khi thao tác.

Động cơ giảm tốc chính là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của sản phẩm này. chúng được nối trực tiếp với trục của máy trộn, qua một khớp nối xích khiến máy trở lên khỏe hơn so với nhiều loại trên thị trường.

Chuyển động của các cánh xoắn trên trục trộn giúp trộn đều một số lượng lớn nguyên liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tại cửa ra sản phẩm của thùng trộn hình cung, nguyên liệu lại tiếp tục được trộn đều hơn và giảm tối đa mức tiêu hao.

Bộ phận cấp liệu có nắp bảo vệ giúp trong quá trình trộn nguyên liệu không bị thoát ra ngoài, gây thất thoát và ô nhiễm môi trường.

may-tron-nguyen-lieu

Máy trộn nguyên liệu đa năng

Với những ưu điểm đặc trưng trên đây, sản phẩm máy trộn nguyên liệu chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

Được đăng vào

Viết bình luận