Máy cắt cỏ cầm tay sản phẩm cho mọi nhà

 

may-cat-co-cam-tay

Máy cắt cỏ cầm tay.

Có rất nhiều loại máy cắt cỏ cầm tay được bán trên thị trường hiện nay với đa dạng mẫu mã cũng như giá thành. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho người đọc một vài thông tin về máy cắt cỏ cầm tay.

Công dụng của máy cắt cỏ cầm tay.

Máy cắt cỏ cầm tay giúp cho việc dọn cỏ, cắt cỏ cho gia súc, gia cầm trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Với thiết kế gọn nhẹ nên khá dễ dàng để sử dụng và di chuyển chúng đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

 

Hướng dẫn chọn mua máy cắt cỏ cầm tay.

  • Chọn máy có công suất lớn, nên chọn máy cầm tay có động cơ 4 thì, máy sử dụng ít sản sinh ra khói và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các động cơ khác.

  • Nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nên chọn máy động cơ 2 thì, nhiên liệu sử dụng là nhớt, máy đảm bảo hoạt động và năng suất làm việc.

  • Máy cắt cỏ cầm tay thường có dây đeo, nên lưu ý chọn máy có dây đeo mềm mại, tải trọng máy đều lên người sử dụng, người dùng cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng máy.

  • Chọn các loại máy gọn nhẹ, tay cầm có thể được gấp lại và dễ dàng cất giữ, lựa chọn tối ưu cho các gia đình, khu vực có diện tích nhỏ, cần tiết kiệm không gian.

Máy cắt cỏ cầm tay.

 

Các bước sử dụng máy cắt cỏ cầm tay :

Bước 1 Trước khi vận hàng máy nên kiểm tra nhiên liệu và đảm bảo nhiên liệu được pha đúng tỉ lệ cho phép.

Bước 2: Bơm xăng cho bình xăng con ( dùng ngón trỏ nhấn vào bơm xăng, nằm dưới đáy bình xăng) rồi nhả ra thực hiện liên tục với tốc độ vừa phải đến khi thấy xăng.

Bước 3: Đóng cần gió về vị trí OFF

Bước 4: Đưa cần gas lên 1/3 cần

Bước 5: Dùng tay giật nhẹ bộ khởi động 2 đến 3 lần. Sau đó giật mạnh để có thể khởi động máy. (Chú ý khi giật cần cố định thật chặt, tránh làm hư bộ khởi động và máy nhé).

Bước 6: Khi máy đã nổ bạn nên gạt cần về vị trí ON. Nếu như động cơ dừng sau vài vòng xoay thì nên chỉnh lại cần chỉnh gió và mở một nửa, khi kéo dây giật mạnh lần nữa để khởi động lại máy nếu động cơ không bắt kịp dù cho đã giật nhiều lần thì chỉnh lại cần gió và mở hét cỡ để kéo dây giật. Sau khi khởi động máy nên để máy chạy từ 3 đến 5 phút với tốc độ thấp.

Để mua sản phẩm máy cắt cỏ cầm tay, bạn có thể đến với máy nông nghiệp Bình Quân. Các sản phẩm được cung cấp tại đây luôn được đảm bảo chất lượng. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các thiết bị cũng như máy nông nghiệp tại đây.

Được đăng vào

Viết bình luận