Máy nghiền bột mini - chuyên xay ngũ cốc và các loại thực phẩm khô

Đối với các hộ gia đình, các hộ kinh doanh hoặc các cửa hàng làm bánh qui mô vừa và nhỏ thì máy nghiền bột mini là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí cũng như chủ động trong công việc.

Ưu điểm của máy nghiền bột mini

Máy nghiền bột mini chuyên xay ngũ cốc và các loại thực phẩm khô

Máy nghiền bột mini xay nghiền được các loại ngũ cốc như: gạo, lúa mì, đỗ,... và các loại thực phẩm khô thành các dạng bột, các kích thước như mong muốn: từ hạt tấm cho đến các hạt bột siêu mịn nhờ động cơ và cánh quạt mạnh mẽ.

Máy nghiền bột mini của Bình Quân

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn là một trong những ưu điểm lớn của máy nghiền bột mini bởi:

- Rất phù hợp với các hộ gia đình, các hộ kinh doanh hoặc các cửa hàng làm bánh có nhu cầu về nghiền bột thường xuyên. Việc sở hữu một chiếc máy nghiền bột mini sẽ giúp các bạn chủ động được công việc, tiết kiện được thời gian và chi phí đi lại.

- Nhờ thiết kế nhỏ gọn, máy nghiền bột mini sẽ dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí hoặc có thể cất rất gọn nhẹ.

Thiết kế đơn giản

Các máy nghiền bột mini có cấu tạo rất đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng lắp đặt, tháo lắp, sửa chữa cũng như vệ sinh máy sạch sẽ.

Ngoài ra, máy cũng được thiết kế cân và vững chắc, giúp chống rung lắc, giảm tiếng ồn khi hoạt động.

Chi phí cho một chiếc máy nghiền bột mini không đáng kể

Chính vì thiết kế nhỏ gọn và đơn giản nên giá thành của một chiếc máy nghiền bột mini rất hợp lý và bất cứ khách hàng nào có nhu cầu cũng có thể mua được mà không phải đắn đo, suy nghĩ.

Về lâu dài, việc tự mình sở hữu một chiếc máy nghiền bột mini còn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí bởi bạn sẽ không phải mang hạt ngũ cốc hoặc đồ khô ra các cửa hàng khác để nghiền.

Máy nghiền bột mini - chuyên xay ngũ cốc và các loại thực phẩm khô

Sử dụng nguồn điện năng thông dụng

Máy nghiền bột mini sử dụng nguồn điện 220v - đây là nguồn điện năng sinh hoạt thông dụng có thể lắp đặt ở bất cứ nơi đâu khác hẳn với những loại máy công suất lớn phải sử dụng nguồn điện ba pha riêng biệt.

Các hộ gia đình, hộ kinh doanh hoặc các cửa hàng làm bánh có nhu cầu nghiền bột thường xuyên hãy mua ngay cho mình một chiếc máy nghiền bột mini bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội của chúng. Công ty Bình Quân chuyên cung cấp đến khách hàng máy nghiền bột mini chất lượng và uy tín trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhất. Các khách hàng ở xa muốn mua máy nghiền bột mini của công ty Bình Quân chỉ cần liên hệ đến số máy của công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc và thanh toán tại nhà.

Được đăng vào

Viết bình luận