Sản phẩm máy băm chuối đa năng

Thiết bị sản xuất thực phẩm cho gia súc gia cầm là một trong những vật dụng khá phổ biến hiện nay, chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm máy băm chuối đa năng đang được nhiều người quan tâm.

Máy băm chuối đa năng là một dòng sản phẩm thuộc các dòng máy băm nghiền dùng để để xay, nghiền hoặc băm nhỏ những loại thực phẩm dùng trong việc chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm hay các loại vật nuôi khác

Máy băm chuối đa năng

 

Vì sao nên sử dụng máy băm chuối đa năng

Hiện nay, người dân đã sử dụng những loại thiết bị vào những việc chế biến các loại thức ăn cho những vật nuôi thay cho những việc phải mua các loại thức ăn mang tính tổng hợp khác được bán sẵn ngoài thị trường. Với việc làm này những người dân đã giảm bớt được các chi phí khi sản xuất, tăng thêm những lợi nhuận trong thời gian chăn nuôi.

Việc sử dụng các loại thiết bị băm trộn sẽ giúp cho gia súc, gia cầm và vật nuôi luôn có đầy đủ các chất dinh dưỡng và tăng trưởng tốt so với những loại thực phẩm được bán trên thị trường. Điều này cũng mang lại sự tiện lợi, giảm được thời gian chế biến và lại một hiệu quả kinh tế cao.

 

Tính năng vượt trội của máy băm chuối đa năng

Máy băm chuối đa năng giúp người chăn nuôi tận dụng được nguồn nguyên liệu tại địa phương như bắp, cám gạo, sắn… máy có giá thành thấp, có thể nghiền nát rồi trộn thêm các loại cám hoặc loại bột cá để làm thức ăn cho heo.

Máy băm chuối đa năng có công suất của máy nghiền bột khô cho các thực phẩm như: đậu tương, ngô hạt, gạo, thóc, sắn đạt 3kg từ 1 đến 2 phút. Máy có thể nghiền nát nhuyễn: đến 120 (kg). Công suất có thể nghiền nát nhuyễn những phụ phẩm khác như ngô rau, bèo , cỏ voi, có thể băm lên đến 350kg.

Ngoài ra máy còn có thể băm nhuyễn các phế phẩm từ nông nghiệp để làm sản phẩm phân xanh và sử dụng băm rơm để làm nấm.

Máy băm chuối đa năng

 

Thông số kỹ thuật của máy băm chuối đa năng

Máy băm chuối đa năng được sản xuất với một động cơ 3Kw, nguồn điện sử dụng là  220V. Máy hoạt động với tốc độ 1450 vòng trong một phút. Trọng lượng của máy khi có động cơ là 63kg. Trọng lượng của máy không có động cơ là 44kg. Kích của máy là thước D x C x R – 88 x 76 x 46 cm. Thiết kế nhỏ gọn, hợp lý sẽ giúp máy máy băm chuối đa năng mang lại hiệu suất sử dụng cao nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng máy băm chuối đa năng

Đầu tiên bạn hãy lắp đặt máy băm chuối đa năng ở nơi bằng phẳng, tiếp đến hãy khởi động máy và cho các nguyên liệu vào cửa nạp, hệ thống dao sẽ làm việc và cưa xả những nguyên liệu ra ngoài. Sau khi vận hành xong bạn hãy gạt hết các nguyên liệu ra ngoài và tắt máy.

Nếu có những thắc mắc nào về dòng sản phẩm máy băm chuối đa năng, hay các sản phẩm máy nông nghiệp hữu ích khác: máy ép viên thức ăn gia súc, máy tuốt lạc, máy nghiền bột,... hãy truy cập vào trang web www.maynongnghiepbinhquan.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận