Máy nông nghiệp 8 trong 1 là máy gì?

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật cao phát triển như ngày hôm nay, các nông dân không còn phải mệt mỏi với chuyện đồng áng nữa. Việc sáng chế ra chiếc máy nông nghiệp 8 trong 1 của anh Tạ Đình Huy đã khiến không ít người cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ và vui mừng. Giờ đây, chỉ cần một chiếc máy bà con nông dân có thể làm được rất nhiều việc khác nhau.

Hành trình gian nan nghiên cứu

Để sáng chế ra chiếc máy nông nghiệp 8 trong 1 thì nhà sáng chế của chúng ta mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu. Anh Huy xuất phát điểm là một thanh niên trong một gia đình thuần nông, trước đó anh cũng đã đi học ở trường chuyên về kỹ thuật công nghiệp. Sau thời gian mày mò nghiên cứu thì sản phẩm của anh được ra đời và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người.

 

Máy nông nghiệp 8 trong 1

Anh Huy sáng chế máy nông nghiệp 8 trong 1

Chiếc máy nông nghiệp 8 trong 1 của anh tích hợp nhiều chức năng như cấy lúa, đào phân vi sinh, đào bùn cà phê, di chuyển vật nặng, đào hố trồng cây, phát điện, đào mương. Nhiều người nghĩ rằng những chiếc máy với nhiều công năng như vậy thì thuận tiện thật nhưng người nông dân sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Nhưng thực sự thì với bộ nút điều khiển thì việc sử dụng chiếc máy nông nghiệp đa năng này lại hết sức đơn giản.

Giá thành của chiếc máy nông nghiệp đa năng

Hiện tại thì chiếc máy nông nghiệp 8 trong 1 của anh Huy đã được cấp bằng sáng chế và được xuất khẩu sang các nước hàng xóm có nền văn minh lúa nước như chúng ta là Lào và Campuchia. Chắc chắn, trong tương lai chiếc máy đa năng này sẽ được nhiều thị trường trên thế giới đón nhận nhiều hơn. Máy nông nghiệp đa năng trên thị trường không phải là không có nhưng để có thể tích hợp nhiều tính năng như chiếc máy nông nghiệp 8 trong 1 của anh Huy thì không dễ tìm kiếm.

Máy nông nghiệp 8 trong 1

Một số loại máy nông nghiệp trên thị trường

Hiện tại được bán với mức giá thành trên thị trường khá cao nên chưa đáp ứng được nhu cầu của những nông dân. Chiếc máy nông nghiệp 8 trong 1 này cần có thời gian để gia công với số lượng lớn để giảm giá thành xuống. Như vậy thì mới có thể thân thiện và đáp ứng người tiêu dùng là các bà con nông dân ở trong nước.

Sở hữu những chiếc máy nông nghiệp sẽ giúp tăng năng suất của bà con nông dân cao hơn. Việt Nam mình vẫn còn có nhiều nông dân hoạt động chân tay là chủ yếu. Điều đó dẫn đến giá thành sản phẩm cao, khó cung cấp đến cho thị trường nước ngoài được. Sử dụng những sản phẩm như máy nông nghiệp 8 trong 1 sẽ giúp cho năng suất của bà con cao hơn.

Được đăng vào

Viết bình luận