Sản phẩm máy ép viên sản phẩm hữu ích trong ngành chăn nuôi

Thiết bị ép viên là một trong những dụng cụ được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay, chính vì vậy để hiểu thêm dòng thiết bị này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sản phẩm máy ép viên sau đây.

Thiết bị máy ép viên phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng gia đình, trang trại chăn nuôi, máy được thiết kế gồm có bốn bánh xe giúp việc dễ dàng di chuyển. Mọi người có thể tự do lựa chọn được những kích thước viên cám sao cho phù hợp với những con vật nuôi của mình.

máy ép viên

máy ép viên

 

Những ưu điểm của máy ép viên

Máy ép viên được thiết kế với hai khuôn mặt sàng có kích thước 3mm và 4mm, giúp cho những người chăn nuôi có thể chọn lựa được những kích thước của viên cám phù hợp với vật nuôi của mình Ngoài ra, máy ép viên còn được thiết kế gồm có bốn bánh xe vững vàng giúp việc di chuyển lưu động dễ dàng hơn.

Tiết kiệm chi phí từ máy ép viên

Khi sử dụng thiết bị máy ép viên tự chế để tự sản xuất nguồn thức ăn chăn nuôi bằng những nguồn nguyên liệu có sẵn từ tại địa phương việc này sẽ giúp các hộ đã chăn nuôi có thể tiết kiệm được chi phí thức ăn trong chăn nuôi.

Bên cạnh đó, cám khi làm thành viên tự làm bằng máy sẽ giúp cho những con vật nuôi nhanh lớn mà không cần phải lo thành phần trong cám có các chất phụ gia, hoặc phần cám bị chất lượng kém so với việc phải mua trên thị trường…

Sử dụng máy ép viên, các chủ trang trại sẽ chủ động về lượng thức ăn cho các vật nuôi, từ đó giảm được những chi phí đầu vào và nâng cao những hiệu quả trong kinh tế chăn nuôi.

Máy ép viên có thể sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau

Máy ép viên có thể sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau

Máy ép viên có thể dùng nhiều nguyên liệu khác nhau nhau như cám của các loại khoai, sắn, ngô, ,… dùng để ép thành cám viên cho các gia súc, gia cầm. Máy được cấu tạo thành các mặt sàng có kích thước khác nhau như 3,4,5 mm phù hợp những gia súc, gia cầm tùy theo các mức độ tăng trưởng.

Máy ép viên thức ăn gia súc được thiết kế một cách gọn nhẹ với một cửa dùng để nạp nguyên liệu, một cửa xả nguyên liệu, buồng máy làm việc có phần giá bắt động cơ  thiết kế thêm bánh xe để thuận tiện cho những việc di chuyển.

Thông số kỹ thuật của máy ép viên

Công suất động cơ máy ép viên giá rẻ từ 3 đến 4Kw, nguồn điện sử dụng từ 220V đến 380V, tốc độ quay từ 150 đến 200 vòng một phút. Số lượng mặt sàng là 2 loại, kích thước lỗ sàng 3,4,5mm. Năng suất đạt từ 200k đến 300 kg trong một giờ. Trọng lượng của toàn máy là 70kg. Kích thước là 100 x 80 x 42.

Những nguyên liệu khi ép cám phải có độ ẩm từ 10% đến 20% để cám có thể được tạo nén thành dạng viên. Nếu có những thắc mắc nào về dòng sản phẩm máy ép viên hãy truy cập vào www.maynongnghiepbinhquan.vn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận