Máy băm nghiền đa năng thế hệ mới

Hiện nay, công nghệ phát triển khiến mọi hoạt động của nhà nông trở lên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều lần. Sự xuất hiện của máy băm nghiền đa năng thế hệ mới đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong ngành nông nghiệp khi từ nay máy móc sẽ thay sức lao động của con người tạo lên những sản lượng hiệu quả hơn.

may-bam-nghien-da-nang

Máy băm nghiền đa năng

Máy băm nghiền đa năng thế hệ mới

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng máy băm nghiền đa năng khiến bà con khó có thể chọn lựa được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Từ khi sản phẩm máy băm nghiền đa năng thế hệ mới của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân ra đời, mọi dòng máy khác đều dễ dàng bị đánh bại, bà con nông dân chỉ tin dùng duy nhất sản phẩm này mà thôi.

Đa năng, thế hệ mới chính là điểm khác biệt mà sản phẩm này đem đến cho người sử dụng. Với 3 chức năng chủ đạo bao gồm băm nhỏ, nghiền bột khô, nghiền bột nát một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, sản phẩm máy băm nghiền này đã chinh phục bà con nông dân ngay từ lần đầu sử dụng.

Sản phẩm máy băm nghiền đa năng này cho phép người sử dụng có thể luân chuyển các thao tác từ nghiền khô, nghiền nát, băm một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Sản phẩm 3 trong 1 quá tiện dụng và cần thiết cho bất cứ nhà nông nào.

Những nguyên liệu như rau bèo, ngô, khoai, sắn, thân cây,… dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm có thể tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức mỗi ngày của người lao động. Tuy nhiên, với thiết kế thế hệ mới của máy băm đa năng, mọi công việc đều trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

may-bam-nghien-da-nang

Máy băm nghiền đa năng thế hệ mới

Máy băm nghiền đa năng – nghiền bột khô

Máy băm nghiền đa năng cho phép nghiền các loại bột khô, các loại hạt ngũ cốc khô như ngô, đỗ tương, thóc, gạo hoặc sắn lát... thành dạng cám bột, dùng để ủ men, ép cám viên hoặc chế biến các loại thức ăn chăn nuôi khác. Năng suất nghiền bột khô của máy đạt 50 – 70 (Kg) trong một giờ.

Máy băm nghiền đa năng – nghiền nát nhuyễn

Máy băm nghiền đa năng cho phép nghiền nát nhuyễn những loại như thân cây ngô, thân chuối, rau, bèo... Máy nghiền liên hoàn mỗi giờ được khoảng 200Kg. Ngoài ra máy còn nghiền các loại thức ăn có vỏ cứng như: Cua, ốc, trai, hến... thành dạng nát nhuyễn, năng suất 100 – 200 (Kg/h).

Máy băm nghiền đa năng – băm nhỏ

Máy băm nghiền đa năng cho khả năng băm nhỏ các nguyên liệu như Cỏ voi, thân cây ngô, rau... thành sản phẩm có độ dài từ 1 - 5 cm, làm thức ăn cho trâu, bò, dê, cừu, lợn, cá… Nguyên liệu sau khi băm, bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay hoặc ủ chua làm thức ăn dự trữ lâu dài. Bên cạnh đó, máy có thể băm bèo, cỏ dại... để ủ làm phân xanh. Máy băm liên hoàn với năng suất được khoảng 450 Kg/h.

may-bam-nghien-da-nang

Máy băm nghiền đa năng công dụng 3 trong 1

Sở hữu máy băm nghiền đa năng thế hệ mới ngay hôm nay cùng Bình Quân.

Được đăng vào

Viết bình luận