Máy nghiền đa năng - sản phẩm ưu việt nhiều tiện ích

Kỹ thuật chế tạo máy ngày càng được cải tiến đã cho ra đời nhiều loại máy móc sở hữu nhiều tính năng trong một, máy nghiền đa năng là một trong những sản phẩm như thế. Máy nghiền đa năng đã giúp rất nhiều hộ gia đình tiết kiệm được chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo được nhu cầu.

 

Ưu điểm của máy nghiền đa năng:

 

1. Tích hợp nhiều tính năng, tiện ích trong một chiếc máy nghiền giúp tiết kiệm chi phí sản xuất

Nếu như trước đây, các hộ gia đình, hộ sản xuất kinh doanh phải mua nhiều loại máy để phục vụ sản xuất như: máy nghiền rau, máy nghiền ngũ cốc, máy băm rau, ... thì hiện nay, chỉ cần một chiếc máy nghiền đa năng, các hộ gia đình vẫn có thể thực hiện được nhiều tính năng như:

- Băm: Các loại rau, cỏ voi, thân cây ngô, sẳn, thân cây chuối, xơ dừa,.. cho vật nuôi.

- Nghiền: các loại hạt, ngô, khoai, sắn,... thành các loại hạt tư thô đến mịn cho gia súc, gia cầm.

 

 

may-nghien-da-nang

Máy nghiền đa năng của công ty Bình Quân

 

Sự tích hợp của nhiều tính năng, tiện ích trong một chiếc máy nghiền đa năng không chỉ giúp cho hoạt động sản xuất của các hộ gia đình, hộ sản xuất trở nên vô cùng đơn giản, tiết kiệm công sức mà còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa, không phải mua nhiều loại máy cùng lúc.

2. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, máy nghiền đa năng rất dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, tháo lắp để vệ sinh hoặc sửa chữa, rất thích hợp với các hộ sản xuất, hộ gia đình qui mô vừa và nhỏ. Ngoài ra, máy còn giúp tiết kiệm không gian bởi kích thước tương đối nhỏ gọn.

Tuy thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng với hệ thống dao cắt sắc bén, máy nghiền đa năng cho hiệu quả năng suất rất cao.

may-nghien-da-nang

Sản phẩm đầu ra đa dạng của máy nghiền đa năng

3. Sử dụng điện năng thông dụng

Công suất động cơ là 3KW sử dụng nguồn điện 220V, đây là loại điện năng thông dụng. Do đó máy nghiền đa năng dễ dàng lắp đặt và sử dụng, không tốn điện năng.

Các hộ sản xuất, hộ kinh doanh vừa và nhỏ có nhu cầu mua máy nghiền đa năng để phuc vụ sản xuất và tiết kiệm chi phí nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng thì hãy đến với công ty sản xuất máy nông nghiệp Bình Quân. Chúng tôi cam kết hàng do công ty sản xuất mới 100%, bán hàng đúng giá với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, chế độ bảo hành tốt và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Ngoài ra, với những khách hàng ở xa, công ty còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và thanh toán trực tiếp tại nhà.

Được đăng vào

Viết bình luận