Máy Gặt Lúa Cầm Tay Giá Tốt

 

Máy gặt lúa cầm tay là phương tiện lao động giúp bà con nông dân giảm thiểu công sức, chi phí và có giá thành rẻ nên được sử dụng nhiều hiện nay.

Máy gặt lúa đã được ra đời từ rất lâu, nó ra đời giúp ích rất nhiều cho bà con nông dân trong mùa thu hoạch không còn phải vất vả cặm cụi gặt lúa nữa. Tuy nhiên, máy lại có nhược điểm là không thể gặt ở những ruộng trũng ngập nước hay những ruộng hẹp. Để giải quyết vấn đề này, một chiếc máy gặt lúa cầm tay đã được ra đời nhằm khắc phục nhược điểm trên nên giúp ích cho bà con rất nhiều khi sử  dụng.

Máy Gặt Lúa Cầm Tay

Máy gặt lúa cầm tay

Ưu điểm của máy gặt lúa cầm tay

- Máy gặt lúa cầm tay có thiết kế hình dáng nhỏ gọn, nhẹ nên thuận tiện cho bà con gặt trên những ruộng có diện tích hẹp và cắt được trên ruộng cạn, ruộng nước, nhỏ mà máy gặt liên hoàn lớn không vào được. Hoặc thích hợp cho các hộ dân muốn mua riêng cho gia đình mình sử dụng.

- Máy rất dễ dàng tháo lắp mỗi khi sử dụng.

- Lưỡi cắt hình răng cửa giúp máy gặt không bị rối, không bị rụng nhiều và lúa đổ thẳng hàng.

- Năng suất cắt lúa cao và ít tiêu hao nhiên liệu nên tiết kiệm cho bà con.

- Trọng lượng của máy nhẹ nên thích hợp với mọi đối tượng gặt.

Lợi ích của máy gặt lúa cầm tay

Máy gặt lúa cầm tay có tốc độ cực khỏe, cắt nhanh nên giúp bà con nông dân tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc trong việc thu hoạch lúa. Máy thích hợp ở những địa hình khác nhau nên tiện dụng nếu bà con đầu tư cho chính gia đình của mình.

Máy Gặt Lúa Cầm Tay

Máy gặt lúa cầm tay thích hợp với mọi địa hình từ ruộng khô cho đến ruộng nước

Cơ chế hoạt động của máy gặt lúa cầm tay

Máy cắt lúa cầm tay được điều khiển bằng tay. Nó gồm một động cơ nhỏ và một lưỡi cắt. Nối liền lưỡi cắt và tay cầm chính là cán máy. Khi cắt lúa bà con lia dao cắt vào gốc cây lúa, dao cắt quay với tốc độ cao, giá đỡ cây hình chữ U sẽ vơ phần lúa đã được cắt tách ra khỏi phần lúa chưa bị cắt và giữ cho lúa không bị đổ về phía sau trong quá trình cắt.

Khi kết thúc, lia dao ra khoảng trống, bà con chỉ phải nghiêng đổ lúa đã cắt xuống đất. Lúa sẽ dạt về một bên giúp bà con thu gom dễ dàng. Với máy cầm tay này bà con chủ động được trong khâu thu hoạch và không tốn nhiều chi phí khi phải thuê máy bên ngoài.

Mua máy cắt lúa cầm tay ở đâu giá tốt?

Với sự ra đời của nhiều loại máy cắt lúa cầm tay như hiện nay thì việc chọn mua máy với giá tốt là điểm mà bà con luôn quan tâm. Bình Quân rất vui khi làm bạn đồng hành của người nông dân trong khâu sản xuất và cung cấp ra thị trường những dòng máy chất lượng và đảm bảo giá tốt nhất. Bởi chúng tôi luôn có tiêu chí: “Uy tín, chất lượng đảm bảo – Giá cả hợp lý nhất – Bảo hành thuận tiện nhất” nên luôn được bà con ủng hộ và tin dùng. Chúc bà con thu hoạch đạt năng suất cao.

Được đăng vào

Viết bình luận