Sản phẩm máy tuốt lạc mang lại hiểu quả cao cho người nông dân

Bạn đang tìm cho mình một sản phẩm máy tuốt lạc không vỡ, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin trong bài viết sau đây để có được sự lựa chọn thiết bị tốt nhất

Máy tuốt lạc hiện nay có thể sử dụng được với lạc còn tươi, lạc đã phơi khô, lạc mới được nhổ lên hoặc lạc đã được phơi 1 nắng. Máy mang đến một hiệu suất cao, tỷ lệ bị vỡ hạt là rất thấp,  ngoài ra máy có thể tuốt được tất cả những loại lạc khác nhau. Cách vận hành dễ dàng và bảo trì trong thời gian ngắn.

 

Ưu điểm của máy tuốt lạc

Khả năng vận hàng của máy tuốt lạc

Máy tuốt lạc tươi có thể mang đến một tính sử dụng với một động cơ điện mạnh mẽ, sử dụng bằng máy nổ hoặc loại máy cày. Máy tuốt lạc hiện nay có cấu trúc khung sườn chắc chắn, vận hành bền bỉ an toàn và cho ra những hiệu suất có kết quả cao.

Máy tuốt lạc không bị vỡ

Máy tuốt lạc không vỡ rơi ra khỏi thân cây nhanh chóng và một cách dễ dàng mà không bị làm vỡ hạt, đồng thời có thể tách lạc ra được và chuyển ngay xuống phần sàng rung sau đó giúp phân loại thành sản phẩm sau khi thu hoạch.

Máy tuốt lạc sẽ làm sạch đến 100%. Đặc biệt với một thiết kế gọn nhẹ, an toàn và có tính năng dễ sử dụng cũng như di chuyển, máy tuốt thích hợp sử dụng tại các nông trường, hộ gia đình đang kinh doanh, nhất là sử dụng tốt cho các bà con ở vùng cao.

Kết cấu của máy tuốt lạc

Máy tuốt lạc giá rẻ có kết cấu rất chắc chắn, khung sườn thiết kế có tính liên hợp, người lao động chỉ cần cho các nguyên liệu vào bên trong mà không cần phải cầm giữ phần thân cây lạc.

Máy tuốt lạc có thời gian nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức cho người dân. Phần lạc sau khi được máy tuốt ra sẽ có độ sạch rất cao nhờ một hệ thống quạt máy và một sàng rung mạnh để tách đất.

Máy tuốt có gắn thêm hệ thống bánh xe để dễ dàng di chuyển và làm việc liên tục trong một thời gian dài. Máy tuốt lạc sử dụng nguồn điện 3 pha nên có công suất lớn, đạt đến năng suất khoảng 1 sào trong giờ.

 

Thông số kỹ thuật của máy tuốt lạc

Máy tuốt lạc tươi có công suất đầu nổ là 2.2Kw, nguồn điện 220V, tốc độ máy khi hoạt động từ 600 đến 700 vòng một phút. Trọng lượng máy không có động cơ là 48kg. Năng suất hoạt động của máy từ 2 đến 3 tạ trong một giờ. Kích thước máy tiêu chuẩn D x C x R – 62 x 85 x 86 cm.

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm máy tuốt lạc, nếu bạn đang phân vân khi tìm một đơn vị cung cấp chất lượng uy tín thì hãy truy cập vào trang web www.maynongnghiepbinhquan.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Ngoài sản phẩm máy tuốt lạc trang web còn cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng khác như: máy ép cám, máy nghiền bột, máy ép nước cốt,... phục vụ các bác nông dân.

Được đăng vào

Viết bình luận