Máy nổ bỏng gạo có đảm bảo uy tín, chất lượng

Bỏng gạo hay bỏng ngô là loại bỏng được nhiều người yêu thích. Các loại bỏng được làm từ các loại hạt khác nhau là món ăn vặt khó có thể từ chối nhất là vào mùa mưa. Máy nổ bỏng gạo sẽ cho ra các sản phẩm có hình thù khác nhau tạo được sự thích thú cho người sử dụng như: bỏng gậy, kén tằm, hạt đu đủ… Tất cả đều ăn được ngay, có mùi vị béo ngậy, hương thơm nhưng rất vệ sinh. Máy này cũng có thể nổ bỏng bở các nguyên liệu khác như: lạc, ngô…

 

may-no-bong-gao

Máy nổ bỏng gạo

 

Giới thiệu về máy nổ bỏng gạo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nổ bỏng gạo với cấu tạo, công suất, chất lượng khác nhau. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quâng đã cho ra đời máy nổ bỏng gạo bizozon đây là dòng máy được cải tiến từ máy nổ bỏng gối thép là một trong những sản phẩm phù hợp với gia đình kinh doanh nhỏ và vừa.

Máy có thể tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Các kiểu dáng như: kiểu ống gậy, kén tằm, hạt đu đủ, và bi zonzon.

Các sản phẩm được tạo ra từ chiếc máy này có thể ăn được ngay và rất vệ sinh. Máy có thể nổ các loại hạt như: ngô, gạo, lạc, đậu…

 

may-no-bong-gao

may-no-bong-gao

Máy có thiết kế nhỏ gọn 

Cấu tạo và Cách vận hành máy

Máy có cấu tạo đơn giản gồm: 1 cửa nạp nhiên liệu, 1 cửa cho ra nguyên liệu ở giã là thân và lõi xoắn tạo thành các sản phẩm có hình dạng khác nhau.

Chỉ cần cho nguyên liệu vào cửa nạp nguyên liệu, sau đó khởi động máy, sau khi máy được khởi động nguyên liệu sẽ tự động chạy xuống thân máy, nhờ có sự ma sát của xi lanh và lõi sắt có thiết kế ngược chiều nhau, gây ra hiện tượng tự sinh nhiệt làm cho nguyên liệu chín đều nhau, được ép khuôn đi ra cửa tạo thành sản phẩm khác nhau nêu cửa ra có các hình dạng khác nhau.

Máy sẽ cho ra các sản phẩm thơm ngon, dòn và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Các đặc điểm của máy nổ bỏng gạo

- Động cơ đơn giản dễ dàng vận hành, an toàn nên ai cũng có thể làm được mà không cần phải đào tạo.

- Máy có công suất lớn nên máy được làm nóng nhanh, đồng thời có thiết kế thêm chế độ tự động đảo nên sẽ cho ra các sản phẩm 1 cách nhanh chóng và đều nhau.

- Có thiết kế nhỏ, gọn nên dẽ dàng trong việc di chuyển. Nguyên liệu làm nên máy nổ bỏng ngô bằng thép không rỉ nên việc vệ sinh dễ và thuận tiện.

- Đầu nổ bỏng có thể tháo rời nên dễ dàng trong việc vận chuyển.

- Mát có thể nổ bỏng từ các nguyên liệu khác nhau như: hạt ngô, hạt gạo, hạt lạc, hạt đậu…

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ web: https://www.maynongnghiepbinhquan.vn/ bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và sở hữu những sản phẩm máy nổ bỏng gạo chất lượng nhất. 

Được đăng vào

Viết bình luận