Găng tay chịu nhiệt sản phẩm đa năng

Có rất hiều loại găng tay chịu nhiệt được bày bán trên thị trường nhưng không phải ai cũng biết hết những công dụng cũng như cấu tạo của chúng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về loại găng tay này.

gang-tay-chiu-nhiet

Găng tay chịu nhiệt.

Cấu tạo của găng tay chịu nhiệt.

Các loại găng tay chịu nhiệt thường có cấu tạo 2 lớp và được sử dụng trong các ngành công nghiệp phải tiếp xúc với lượng nhiệt cao như ngành công nghiệp luyện kim, cơ khí…

Lớp ngoài Nitrile bảo vệ chống mòn, chống cắt, chống thủng giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Lớp lót có tác dụng chống nhiệt toàn bộ chiều dài găng tay, rất thoải mái, lòng găng tay chịu nhiệt và đặc biệt phần mu găng cũng có khả năng chống nhiệt, có tác dụng bảo vệ mu bàn tay khi tiếp xúc với vật thể nóng.

Vì sao cần phải mang găng tay chịu nhiệt khi làm việc ?

gang-tay-chiu-nhiet

Đeo găng tay chịu nhiệt giúp đảm bảo an toàn.

Đối với những công việc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao như hàn xì, công nghiệp sản xuất thép,… thì những đôi găng tay bảo hộ thông thường không đáp ứng được yêu cầu, phải sử dụng những đôi găng tay bảo hộ cách nhiệt mới bảo vệ đôi bàn tay không bị phồng rộp do tiếp xúc lâu dài với nhiệt độ cao, đảm bảo hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, việc trang bị găng tay bảo hộ cách nhiệt còn giúp người sử dụng tự tin hơn với công việc, cảm giác an toàn hơn, sử dụng vật liệu trong quá trình hàn cũng tốt hơn do được bảo vệ tốt đôi bàn tay của họ.

Tùy vào môi trường nhiệt tiếp xúc mà người lao động nên chọn cho bản thân mình loại găng tay cách nhiệt sao cho phù hợp. Hiện nay có rất nhiều công việc thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao như xưởng hàn xì, gia công cơ khí, sản xuất gang thép,…tùy thuộc vào mỗi môi trường làm việc mà nên chọn loại găng tay bảo hộ cách nhiệt phù hợp nhất với bản thân.

Mua găng tay chịu nhiệt ở đâu ?

Hiện tại có rất nhiều các địa điểm bán găng tay chịu nhiệt. Thế nhưng, chất lượng của chúng có được đảm bảo hay không vẫn là một ẩn số. Vì thế, nên lựa chọn những nơi có uy tín và được nhiều người tin dùng. Bạn có thể đến với máy nông nghiệp bình quân – nơi cung cấp hầu hết các loại máy dùng trong sản xuất nông nghiệp và các thiết bị, vật dụng dùng trong sản xuất. Với uy tín nhiều năm trên thị trường, nên các sản phẩm được cung cấp tại đây luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm một vài thông tin về găng tay chịu nhiệt, cũng như có thể giúp bạn trong việc lựa chọn cho mình một loại găng tay phù hợp cho công việc.

Được đăng vào

Viết bình luận