Những thông tin không nên bỏ qua về máy nghiền bột mịn

 

Bột là một trong những thực phẩm khá quen thuộc đối với con người, chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về máy nghiền bột mịn chất lượng hiện nay.

Máy nghiền bột mịn chuyên dùng để chế biến những loại bột khác nhau từ các loại hạt để tạo nên các ly sữa đậu, sữa ngô… dinh dưỡng và thơm ngon. Máy nghiền bột có rất nhiều kích thước và năng suất tạo ra khác nhau, nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng từ khách hàng.

Những ưu điểm của máy nghiền bột mịn

Những ưu điểm của máy nghiền bột mịn

Máy nghiền bột mịn khô siêu mịn được thiết kế với khung sườn rất chắc chắn, chống tính va đập, độ bền bỉ cao trong nhiều môi trường khác nhau. Tốc độ của máy chạy nhanh, ít tạo ra những tiếng ồn, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Máy nghiền bột mịn được thiết kế có 2 cửa để ra sản phẩm: một cửa để cho ra các bã nguyên liệu, một cửa để cho ra những nguyên liệu dạng nước giúp cho người sử dụng có  thể mang đến lập tức để chế biến những nguyên liệu sau khi được nghiền bột.Nguyên liệu sau khi được nghiền thành bột mịn và không còn những vị ngái từ các loại vỏ đậu, không lẫn với những cặn bã.

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền bột mịn

Máy nghiền bột mịn có được một nguyên lý hoạt động dựa trên những lực cọ xát giữa hai phần mặt đá để được nghiền nát các nguyên liệu sau đó những hỗn hợp sẽ được dẫn qua một lưới lọc để lấy ra những cặn bã. Hỗn hợp bột sau khi được lọc và bã nguyên liệu sẽ được đưa máy ra ngoài qua hai phần cửa khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng máy nghiền bột mịn

Hướng dẫn sử dụng máy nghiền bột mịn

Trước khi nghiền hạt, các bạn hãy ngâm các nguyên liệu từ 3 – 4 tiếng để cho các nguyên liệu được ngậm đủ nước, hạt sẽ mềm hơn nhằm giúp máy dễ nghiền, bảo vệ các thiết bị bộ đá được nghiền tốt hơn, đồng thời sau khi hoàn thành việc chế biến, sản phẩm bột cũng sẽ có một hương vị thơm ngon hơn.

Để vận hành máy nghiền bột siêu mịn bạn hãy cho nguyên liệu cùng với nước sạch vào phễu nạp. Sau khi xay và nghiền, các bạn đã có thể lập tức nấu chín các nguyên liệu và dễ dàng thưởng thức nó

Để đảm bảo tính an toàn thực phẩm, trước cũng như sau khi sử dụng các Máy nghiền bột mịn, các bạn cần phải vệ sinh các đầu nghiền sạch sẽ.

Thông số kỹ thuật của máy nghiền bột mịn

Công suất động cơ của máy nghiền bột mịn giá rẻ là 3kw. Nguồn điện sử dụng 220V. Máy cho ra tốc độ từ 4200 đến 4500 vòng trong một giờ. Trọng lượng máy là 62kg, trọng lượng không động cơ là 40kg. Năng suất có thể tạo ra từ 20kg đến 30kg, kích thước D x C x R – 89 x 67 x 55cm.

Trên đây là nhưng thông tin về máy nghiền bột mịn, nếu có những thắc mắc về dòng sản phẩm này hãy truy cập vào trang web www.maynongnghiepbinhquan.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận