Vì sao cần phải đầu tư máy nghiền thức ăn gia xúc?

Hiện nay ở Việt Nam, rất nhiều hộ gia đình chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ đã mạnh dạn đầu tư máy nghiền thức ăn gia xúc để tăng năng suất lao động. Vậy vì sao cần phải đầu tư máy nghiền thức ăn gia xúc? Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

 

Ưu điểm của máy nghiền thức ăn gia xúc:

 

1. Tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất sản xuất

Trước đây, người nông dân khi chăn nuôi gia xúc thường làm thức ăn thủ công, vừa mất nhiều công sức lao động lại vừa chỉ hạn chế ở số lượng ít gia súc nên hiệu quả kinh tế không cao.

 

may-nghien-thuc-an-gia-xuc

Máy nghiền thức ăn gia xúc giúp tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất sản xuất

 

Máy nghiền thức ăn gia xúc sẽ giải quyết được tất cả nhu cầu muốn tăng số lượng đàn gia xúc trong khi nhân lực chỉ có hạn của các hộ chăn nuôi bởi thời gian để chế biến thức ăn cho gia xúc sẽ được rút ngắn rất nhiều. Hơn thế, máy nghiền thức ăn gia súc thường nghiền được rất nhiều loại thức ăn từ cỏ, củ cho đến các loại hạt ngũ cốc với nhiều kích thước khác nhau từ thô cho đến mịn. Điều này giúp hộ chăn nuôi có thể cùng lúc nuôi nhiều loại gia xúc khác nhau.

Việc đầu tư máy nghiền thức ăn gia xúc còn giúp các hộ gia đình chủ động hơn trong việc tạo nguồn thức ăn hoặc dự trữ thức ăn cho gia xúc.

 

2. Tiết kiệm chi phí sản xuất

 

Một chiếc máy nghiền thức ăn gia xúc có giá thành tương đối phù hợp với các hộ gia đình nhưng lại giúp tăng năng suất lao động, các hộ chăn nuôi không chỉ tiết kiệm được thời gian, sức lao động mà về lâu dài sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất.

Bên cạnh đó, máy nghiền thức ăn gia xúc thường nghiền được nhiều loại thức ăn theo những kích thước khác nhau, nên nếu hộ chăn nuôi nào nuôi nhiều loại gia xúc sẽ không phải đầu tư vào nhiều loại máy móc hay đi thuê nghiền thức ăn ở những nơi khác.

 

may-nghien-thuc-an-gia-xuc

Máy nghiền thức ăn gia xúc giúp tiết kiệm chi phí sản xuất

3. Dễ dàng sử dụng, lắp đặt và vệ sinh máy

Thiết kế của máy nghiền thức ăn gia xúc rất đơn giản giúp dễ dàng sử dụng, tháo lắp để vệ sinh. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, máy sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng.

Các hộ chăn nuôi vừa và nhỏ có nhu cầu mua máy nghiền thức ăn gia xúc để tăng hiệu quả kinh tế hãy đến với công ty sản xuất máy nông nghiệp Bình Quân. Có rất nhiều loại máy nghiền thức ăn gia súc để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Chúng tôi cam kết cung cấp máy mới, bán hàng đúng giá, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt. Đối với những khách hàng ở xa muốn mua máy chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ gửi máy nhanh chóng và nhận thanh toán trực tiếp trên toàn quốc.

Được đăng vào

Viết bình luận