Những ưu điểm từ máy ép cám

 

Bạn đang phân vân khi chọn những sản phẩm máy ép cám trong chăn nuôi. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm từ máy ép cám qua bài viết sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thiết bị máy ép cám sẽ giúp người chăn nuôi có thể tạo ra những viên cám nổi, phục vụ cho công việc chăn nuôi thủy sản của chính mình, và đồng thời tiết kiệm được chi phí đầu ra.

Thiết kế hợp lý của máy ép cám

Để tạo ra được những viên cám mỗi bộ phận trong máy ép cám viên tự chế đều đã được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho năng suất và hiệu quả máy cho người sử dụng, những kỹ thuật viên đã tiến hành kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa đến thị trường.

 

Máy ép cám vận hành đa dạng đơn giản

Chiếc máy ép cám còn có những loại mặt sàng khác nhau tạo nên kích cỡ các viên cám đi kèm. Người sử dụng có thể chủ động chọn mặt sàng nhằm tùy theo các nhu cầu cũng như mục đích của mình để tạo ra cám viên phù hợp với nhiều độ lớn của vật nuôi.

Máy ép cám viên giá rẻ sử dụng vận hành rất đơn giản và sử dụng an toàn hơn. Hơn nữa máy còn đảm bảo một quá trình hoạt động an toàn không xảy ra các trường hợp bị quá tải điện hay bị chập cháy.

 

Viên cám từ máy đều và đẹp

Khi vận hành, máy ép viên cám nổi cho vật nuôi sẽ gia nhiệt làm chín, tạo độ xốp và rỗng giúp viên cám có thể nổi lâu trên mặt nước khoảng 30 phút. Bên cạnh đó còn tạo được một độ ẩm từ 10% đến 15%.

Điều này ngoài việc giúp vật nuôi có thể dễ dàng ăn được những viên cám mà còn giúp người nuôi gia cầm gia súc nhận biết được lượng thức ăn còn dư trên những bề mặt hồ để cung cấp thêm thức ăn cho các động vật thủy sản sao cho hợp lý.

Máy ép cám thuận tiện cho người sử dụng

Máy ép cám được thiết kế rất đơn giản, dễ dàng sử dụng tháo lắp cũng như bảo dưỡng. Ngoài ra máy còn ép được cả cám nổi và các loại cám thường dùng được cho các loại thủy sản và gia súc gia cầm như heo, gà, vịt, ngan…

Sử dụng máy ép cám, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền chi phí để đầu tư nguồn thức ăn rất. Các động vật nuôi sẽ tăng trưởng nhanh, hạn chế tối đa những nguy cơ vật nuôi bị mắc bệnh, chất lượng phần thịt cũng thơm ngon hơn.

 

Thông số kỹ thuật của máy ép cám

Động cơ  máy ép cám trực đứng là 3kw, sử dụng nguồn điện 220V. Máy có tốc độ 4200 đến 4500 vòng một phút. Số lượng mặt sàng 2. Năng suất hoạt động từ 25 đến 40kg trong 1 giờ . Trọng lượng máy là 52,5kg. Kích thước máy D x C x N – 73 x 52 x 54cm.

Trên đây là những ưu điểm về máy ép cám, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.maynongnghiepbinhquan.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận