HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CHUYẾN HÀNG...

Từ Bắc vào Nam, khắp dải đất hình chữ S của Việt Nam đều có dấu ấn của máy móc mang thương hiệu Bình Quân. Luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi, mỗi sản phẩm được sản xuất ra chứa đựng nhiều tâm huyết và sự cố gắng của cả tập thể Công Ty chúng tôi. Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý,…các dòng sản phẩm máy nông – công nghiệp và xây dựng của Bình Quân với tính năng ưu việt đã và đang góp phần nâng cao sản lượng, giải phóng sức lao động, giảm chi phí đầu vào,… được đông đảo bà con đón nhận.

  Tự hào là nhà sản xuất có thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, các sản phẩm mang thương hiệu Bình Quân đang có mặt ở khắp mọi nơi, đồng hành cùng người dân Việt trong hành trình làm giàu, cơ giới hóa từ nông nghiệp. Với các sản phẩm như: Máy bóc lạc, máy băm chuối, máy tách hạt ngô, máy đập lúa,… Dòng máy nông nghiệp của chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết, luôn là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ bà con mỗi khi mùa vụ đến.

  Máy chế biến thức ăn gia súc, máy chế biến thực phẩm, máy công nghiệp – xây dựng,… các dòng sản phẩm mang đầy sự cố gắng của tập thể nhân viên, công nhân, lái xe,….sản phẩm đến được tay người dùng mà không cần bất cứ khâu trung gian nào, giảm chi phí, hậu mãi chu đáo với đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện.

  Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công Ty không ngừng hoàn thiện, phát triển và từng bước cải tiến trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật để cho ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng và hiệu quả hơn. Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, chất lượng làm nền tảng và lợi ích của khách hàng là mục đích phát triển bền vững; để khi nhắc đến Bình Quân, bà con không chỉ nghĩ đến một Công Ty sản xuất máy móc, mà là nghĩ đến một người bạn, một người cùng chia sẻ.

  Xuyên suốt Bắc – Trung – Nam, các sản phẩm máy móc của Bình Quân chúng tôi đang từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trên sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Bên cạnh đó, thương hiệu máy móc Bình Quân không chỉ mang lại cho bà con sự tiện lợi khi sử dụng, mà còn giúp cải thiện, nâng cao đời sống vật chất bởi những tính năng mà nó mang lại.
 

Được đăng vào

Viết bình luận