Top 3 Máy nông nghiệp hiện đại nhất

Máy nông nghiệp hiện đại nhất là máy cung cấp đầy đủ tính năng nhất và tiện dụng nhất, phục vụ cho nhu cầu sử dụng nhiều nhất. Với một nước nông nghiệp như Việt  Nam chúng ta thì những chiếc máy nông nghiệp được chế tạo ra là rất cần thiết. Có thể kể đến 3 chiếc máy công nghiệp hiện đại nhất hiện nay đó là: máy cấy láu, máy bóc vỏ lạc và mãy bóc bẹ ngô.

Máy cấy – một trong những máy nông nghiệp hiện đại nhất

- Trông lúa là nghành nông nghiệp chủ yếu của Việt  Nam. Việt Nam là nước đứng thứ 3 trên thế giới về ngành sản xuất nông nhiệp chính vì thế không có gì là lạ với máy móc sản suất nông nghiệp ở nước ta đang rất phát triển.

Máy cấy lúa – máy nông nghiệp hiện đại nhất Việt  Nam

Máy cấy lúa – máy nông nghiệp hiện đại nhất Việt  Nam

- Máy cấy lúa chỉ mới xuất hiện nhưng nó đã làm tăng năng xuất và hiệu quả ngành công nghiệp lên rất nhiều. Máy cấy lúa được mệnh danh là máy nông nghiệp hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Máy bóc vỏ lạc

- Máy bóc vỏ lạc được sáng chế dựa trên ý tưởng tách riêng vỏ lạc và hạt lạc khi bóc. Để giảm thiểu công sức bóc lạc của các bác nông dân, người chế tạo ra chiếc máy này đã làm cho chiếc máy bóc tách riêng hạt lạc và vỏ lạc. nhờ vậy mà công việc thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy bóc vỏ lạc

Máy bóc vỏ lạc

- Chỉ với một chiếc máy mà bạn có thể bóc được vài tạ lạc một giờ. Hơn nữa chiếc máy lại vô cùng nhỏ gọn, có thể chở bằng xe máy hoặc xe cái tiến, cùng dễ dàng để ở trong nhà. Máy chạy bằng điện chứ không chạy bằng dầu nên không lo tốn xăng dầu, năng suất sản xuất lại cao nên được người nông dân yêu thích.

Máy bóc bẹ ngô

- Máy bóc bẹ ngô là máy bóc tách hạt ngô với nõn ngô riêng ra.  Bởi vì vẽ bắp ngô rất đau và rát tay, năng suất lại thấp, nếu vẽ 1,2 tạ ngô rất nhanh nhưng nếu vẽ 1,2 tấn ngô lại rất lâu. Thay vào đó chiếc máy bóc bẹ ngô lại có thể vẽ ngô nhanh một cách chóng mặt.

- Đây đúng là chiếc máy nông nghiệp hiện đại nhất việt  Nam bởi một mình nõ vẽ ngô có thể = 3-4 người bình thường vẽ. Vẽ ngô xong nó còn tách riêng nõn và hạt, chính ưu điểm này đã khiến rất nhiều nông dân lựa chọn chiếc máy này làm bạn đồng hành nông nghiệp của mình.

- Còn có nhiều máy nông nghiệp khác đáng tự hào cho ngành sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam nữa. 3 chiếc máy trên xứng đáng là 3 chiếc máy nông nghiệp hiện đại nhất ở việt Nam bởi năng suất mà nó đem lại rất cao. 3 chiếc máy này lại dễ dàng sử dụng mà giá thành lại rẻ. Sắm ngay cho gia đình mình 1 chiếc để nâng cao hiệu quả làm nông thôi nào.

Được đăng vào

Viết bình luận