Máy nông nghiệp mini – Bạn đồng hành cùng nhà nông trên mọi nẻo đường.

Máy nông nghiệp mini là loại máy phục vụ cho việc canh tác trên đất trồng có diện tích vừa phải. Đây là loại máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, dễ dàng điều khiển. Máy nông nghiệp mini mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Nền nông nghiệp nước ta đang trên đà phát triển, vậy nên rất cần đầu tư nguồn lực về nhân công và thiết bị. Máy công nghiệp mini ra đời đã đáp ứng nhu cầu của người nông dân, giảm bớt được sức lao động mà lại nâng cao năng suất cây trồng.

Một số loại máy nông nghiệp mini phổ biến nhất trên thị trường

1. Máy xới đất mini.

Máy xới đất mini đem lại hiệu quả cao trong lao động. Trước đây khi muốn trồng một loại cây trồng nào đó, người nông dân phải có ra một thời gian khá lớn cho việc xới đất.

Công tác xới đất xưa nay được coi trong vô cùng, bởi đất càng tơi xốp thì hạt gieo xuống có tỉ lệ này mầm cao. Công việc này đòi hỏi người nông dân phải nhẫn nại, cần mẫn mới có thể hoàn thành tốt, chưa kể đến thời gian xới đất rất dài. Đôi lúc, gặp phải thời tiết không thuận lợi thì việc xới đất bị kéo dài, gây nên việc chậm trễ gieo hạt.

Nhưng bây giờ đã có máy xới đất mini, mọi công tác chuẩn bị đều quá đơn giản. Chỉ cần khởi động máy rồi điều chỉnh máy theo ý thì máy sẽ tự động xới đất. Máy xới đất mini đảm bảo xới đất tơi xốp, giúp tỉ lệ hạt gieo nảy mầm cao. Máy xới đất mini điều khiển khá dễ dàng, giúp người nông dân tiết kiệm sức lực, tiết kiệm thời gian lao động mà đạt năng suất hiệu quả.

Máy nông nghiệp mini – Bạn đồng hành cùng nhà nông trên mọi nẻo đường.

Máy xới đất mini giúp người lao động tiết kiệm thời gian và công sức khi làm vườn

2. Máy tuốt lúa mini.

Việc đồng áng xưa nay đối với người nông dân vốn rất nặng nhọc, ngoài việc cày ruộng, gieo hạt, bón phân thì khâu thu hoạch lúa cũng vô cùng khó khăn.

Ngày xưa, người nông dân phải thu hoạch lúa bằng cách đập cho các hạt lúa rơi ra, việc này rất tốn công mà lại dễ để sót hạt lúa trên thân, chưa kể đến một số lượng hạt bị dập nát. Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ tới năng suất các vụ.

Máy nông nghiệp mini – Máy tuốt lúa ra đời giải quyết nỗi lo lắng của người nông dân. Nhấn nút khởi động, cho lúa vừa gặt vào máy là sẽ thu được hạt lúa hoàn chỉnh.

Trọng lượng tối đa lúa cho vào máy là 50kg, tỉ lệ lúa sạch là 99%, tỉ lệ vỡ là 0,5%. Quả là một sản phẩm tuyệt cho người nông dân.

Máy nông nghiệp mini – Bạn đồng hành cùng nhà nông trên mọi nẻo đường.

Máy tuốt lúa mini giúp người dân gặp lúa nhanh chóng và hiệu quả hơn

Ưu điểm của máy nông nghiệp mini

- Dễ dàng sử dụng, điều khiển tiện lợi

- Mang lại hiệu quả cao trong sản xuất

- Thân máy nhỏ gọn, dễ dàng  di chuyển

- Gía thành sản phẩm tương đối hợp lý.

Máy nông nghiệp mini đang trở thành một loại máy hàng đầu hỗ trợ người nông dân trong công tác sản xuất. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có sự xuất hiện thêm của nhiều loại máy nông nghiệp mini ứng dụng vào sản xuất, mở ra kỷ nguyên mới về công nghệ kỹ thuật áp dụng vào nông nghiệp.

 

Được đăng vào

Viết bình luận