Top 3 loại máy nông nghiệp Việt Nam tốt nhất

Máy nông nghiệp Việt Nam đang cạnh tranh ngày càng gay gắt với máy nhập từ nước ngoài, tạo động lực cho các công ty Việt phát triển lớn mạnh hơn.

Thị trường máy nông nghiệp sản xuất tại Việt Nam hiện nay ngày càng phát triển mạnh nhờ khả năng hoạt động tốt, đem lại hiệu quả cao, mẫu mã đẹp và phù hợp với túi tiền của người dân nên đang được nông dân đón nhận tích cực. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết rõ hơn về 3 loại máy nông nghiệp Việt Nam tốt nhất nhé.

1. Máy đập lúa 2200

Máy đập lúa 2200 là dòng máy nông nghiệp Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân sản xuất với buồng làm việc rộng rãi, hệ thống sàng rung giúp lúa được tuốt khỏi thân một cách nhanh chóng nhất.

Máy có khả năng tuốt sạch lên tới 99% mà hạt vẫn giữ nguyên, không bị vỡ. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, trang bị bánh lốp để di chuyển tốt hơn. Ngoài ra, máy cũng rất an toàn với người dùng và thích hợp cho các hộ kinh doanh.

Ưu điểm của máy đập lúa 2200:

- Thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ cùng hệ thống bánh lốp, giúp máy di chuyển dễ dàng hơn.

- Máy dùng dầu nổ D20 tạo năng suất cao, tiết kiệm thời gian, chỉ cần 5 phút là có thể tuốt được 1 sào lúa.

- Buồng làm việc rộng và linh hoạt, cánh quạt cùng bộ phận sàng rung làm việc hiệu quả, giúp máy tuốt lúa ra khỏi thân cây dễ dàng mà không làm vỡ hạt.

Máy tuốt lúa 2200 do công ty Bình Quân sản xuất

Máy tuốt lúa 2200 do công ty Bình Quân sản xuất

2. Máy tuốt lạc

Máy tuốt lạc hỗ trợ tốt trong việc tách củ lạc ra khỏi thân cây dễ dàng và nhanh chóng, không làm vỡ hạt và giúp phân loại luôn sản phẩm sau khi thu hoạch. Máy có khả năng tuốt sạch 100%, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và di chuyển, an toàn nên thích hợp dùng tại các nông hộ, hộ gia đình kinh doanh, đặc biệt là ở vùng cao.

Ưu điểm của máy tuốt lạc

- Tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực cho người nông dân mỗi vụ mùa thu hoạch lạc

- Thiết kế chắc chắn, độ bền cao, hoạt động hiệu quả, đem lại năng suất kinh tế lớn

- Giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện của các hộ gia đình

- Động cơ ít gây tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu

Máy tuốt lạc giúp người dân tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực

Máy tuốt lạc giúp người dân tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực

3. Máy nghiền bột mịn

Máy nghiền bột mịn dùng để nghiền gạo thành bột khô để làm bánh, bột cho trẻ em ăn,…hoặc nghiền các loại ngũ cốc yêu cầu độ mịn cao. Ngoài ra, thiết bị còn có thể nghiền các loại hạt có tinh dầu như hạt điều, óc chó, hạnh nhân, maca,…mà không lo bị bó máy.

Máy nghiền bột mịn là một trong những máy nông nghiệp Việt Nam được nhiều người tin dùng nhất. Máy có thiết kế nhẹ, gọn và nghiền bằng hệ thống búa cải tiến, linh hoạt nên sản phẩm tạo thành có độ mịn cao, an toàn, hợp vệ sinh.

Ưu điểm của máy nghiền bột mịn

- Thiết kế linh hoạt, dễ dàng khi sử dụng, di chuyển và lắp đặt

- Động cơ vận hành tạo năng suất tốt, hiệu quả cao, bền bỉ và máy chạy ổn định, an toàn cho người sử dụng.

- Sản phẩm có độ mịn cao, sạch sẽ và an toàn

Máy nghiền bột mịn đảm bảo sản phẩm tạo thành mềm mịn, an toàn và hợp vệ sinh

Máy nghiền bột mịn đảm bảo sản phẩm tạo thành mềm mịn, an toàn và hợp vệ sinh

Trên đây là thông tin về 3 sản phẩm máy nông nghiệp Việt Nam được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất. Bên cạnh đó, các công ty sản xuất máy nông nghiệp cũng tạo ra được nhiều thiết bị chất lượng và an toàn cao không khác gì nước ngoài và đem tới cho người dùng những loại máy tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận